Máy lọc hồ bơi thông minh

thiết bị hồ bơi

Hỗ trợ trực tuyến

0939 915 129
 • Kinh doanh

  0937 812 389
 • Kinh doanh

  0939 915 129

Tin tức nỗi bật

 • Bơi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân...

 • Thiết bị lọc nước hồ bơi là phần không thể thiếu của một hồ bơi. Trên thị...

 • Xây dựng hồ bơi gia đình là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật, kết hợp...

 • Không chỉ những hồ bơi của người giàu có hay người nổi tiếng mới đẹp. Ngày...

 • Khi nào cần thay nước hồ bơi? Một câu hỏi của nhiều người khi sử dụng hồ bơi....

 • Bể bơi trẻ em giá rẻ là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn để có thể trang...

Video - clips

Đối tác - khách hàng

d
Mua thiết bị lọc nước hồ bơi giá rẻ đâu ?

Mua thiết bị lọc nước hồ bơi giá rẻ đâu ?

Thiết bị lọc nước hồ bơi là phần  không thể thiếu của một hồ bơi. Trên thị trường hiện nay  có rất nhiều loại thiết bị lọc nước của nhiều hãng khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là thiết bị của Tây Ban Nha, Úc, và Trung Quốc. Các thiết bị của các hãng này đều được Thủy Năng Co nhập hàng về và bán với giá rẻ và chất lượng đảm bảo để phục vụ nhu cầu lọc nước hồ bơi cho quý khách hang

Về cơ bản, giá cả quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên thương hiệu của sản phẩm cũng là vấn đề mà chúng tôi luôn quan tâm. Vì thương hiệu uy tín mới được công ty nhập hàng vể và phân phối ra thị trường. Những sản phẩm kém chất lượng sẽ không được công ty phân phối. Vậy, đến với hoboithongminh.net quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mặc dù giá luôn rẻ hơn so với các nhà phân phối khác.

Thiết bị lọc nước hồ bơi có nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau

Thiết bị lọc nước hồ bơi hiện nay có hai loại. Thứ nhất là lọc bằng màng lọc. Thứ hai là lọc bằng cát thạch anh. Mỗi công nghệ có ưu vài nhược điểm khác nhau. Và do đó giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên , không có sự khác biệt lớn về giá thành.

Thiết bị lọc nước hồ bơi luôn được Thủy Năng phân phối với giá rẻ 

Thiết bị lọc Thông minh

Với phương châm luôn mang lại sự hài lòng cho qúy khách. Và giá thành rẻ là sự hài lòng cao của quý khách hàng. Nên chúng tôi đã cắt giảm phi phí để giảm giá thành cho khách hàng. Nhưng chất lượng sản phẩm không hề giảm. Thậm chí còn được chúng tôi nâng lên. Bằng chứng là hầu hết thiết bị lọc nước hồ bơi đều bảo hành 1 năm. Nhưng công ty chúng tôi cam kết bảo hành thêm 1 năm cho tất cả thiết bị mà không tính thêm phí. Vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của thiết bị lọc nước hồ bơi do hoboithongminh.net cung cấp.

-

máy lọc thông minh

Thiết kế hồ bơi

Xây dựng hồ bơi
Máy bơm hồ bơi